Thu mua phế liệu sắt

Là một trong những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, mc hiện là đơn vị thu mua phế liệu sắt với giá cao được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất năm 2019 cũng như quá trình thu mua phế liệu tại Môi Trường MC để khách hàng có thể tham khảo thêm.

Phế liệu sắt thép có mấy loại?

cac loai phe lieu sat

Dựa vào tính chất, đặc điểm mà phế liệu sắt thép được chia làm 3 loại, cụ thể như sau:

♻️Phế liệu sắt loại 1: Đây là loại sắt thép ở dạng cây như sắt phi và các loại U, I, H. Hiện nay, phế liệu sắt loại 1 có giá thành cao do không lẫn tạp chất và có khả năng tái sử dụng.

♻️Phế liệu sắt loại 2: Đây là phế liệu sắt thép rẻ hơn loại 1 và thường được thải ra trong quá trình xây dựng, ở dạng các mẫu ngắn hoặc dạng lớn nhưng lại pha lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng.

♻️Phế liệu sắt loại 3 và ba zớ sắt: Đây là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình phay, vào, tiện,….các loại sắt phế liệu này được thu mua với giá thành thấp nhất.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

Thu mua phế liệu sắt công trình giá cao nhất

Môi Trường MC cam kết thu mua phế liệu sắt tại công trình giá cao với giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá khách hàng. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo.

Dưới đây là bảng báo giá thu mua sắt phế liệu mới nhất tại công ty Môi Trường MC tính đến thời điểm hiện tại.

>>>Xem thêmBảng giá thu mua phế liệu mới nhất

Loại phế liệu sắt

Đơn giá (vnđ/kg)

Sắt đặc

8.000 – 13.000

Sắt vụn

6.500 – 8.000

Sắt gỉ sét

6.000 – 8.000

Bazo sắt

6.000 – 10.000

Bã sắt

4.500

Sắt công trình

7,000

Dây sắt thép

7,000

Lưu ý: Bảng giá thu mua phế liệu sắt trên đây của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá trên có thể thay đổi trong thời gian tới tùy thuộc vào độ ổn định của thị trường cũng như các yếu tố khác

Công ty Môi Trường MC chuyên thu mua các loại sắt phế liệu

Môi Trường MC là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu, đặc biệt chúng tôi còn được đông đảo khách hàng biết đến là đơn vị thu mua phế liệu sắt với giá cao nhất trên thị trường, được nhiều doanh nghiệp, công ty tin tưởng hợp tác.
Trong suốt quá trình hình thành và hoạt động, Môi Trường MC đã hợp tác với hàng trăm khách hàng là các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh, thành khác trên cả nước.

 

Đặc biệt, chúng tôi chuyên thu mua các loại sắt phế liệu bao gồm: sắt đặcsắt vụnsắt gỉ sétbazo sắtbã sắtsắt công trìnhdây sắt thép,…..Khi có nhu cần thanh lý các loại sắt phế liệu, chỉ cần liên hệ với Môi Trường MC, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và thu mua phế liệu sắt với giá cao nhất.

Hiểu rõ được tình hình thu mua phế liệu sắt hiện nay cũng như nhu cầu thiết yếu của khách hàng do đó giá thu mua các loại phế liệu nói chung và phế liệu sắt tại Môi Trường MC luôn cao hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Môi Trường MC tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, thu mua phế liệu sắt các loại trên khắp tỉnh thành với giá cả cao nhất.

 Quy trình thu mua phế liệu sắt của Môi Trường MC

Không chỉ thu mua phế liệu sắt với giá cao mà quy trình làm việc khoa học, hợp lý của Môi Trường MC cũng được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Bước 1: Khảo sát phế liệu sắt

Khi nhận được thông tin về nguồn phế liệu sắt cần bán từ phía khách hàng, Môi Trường MC sẽ cử nhân viên đến tận nơi và bắt đầu quá trình thẩm định nguồn phế liệu.

Khi đã phân loại ra các phế loại sắt, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo đánh giá chính xác giá trị của từng loại phế liệu và đưa ra mức giá thu mua cao nhất, không làm mất quyền lợi của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành thu mua

Khi khách hàng đồng ý với mức báo giá phế liêu sắt mà Môi Trường MC thu mua, chúng tôi sẽ cử nhân viên tiến hành thu gom phế liệu.

Với nguồn nhân lực đông cùng hệ thống phương tiện hỗ trợ hiện đại, Môi Trường MC đảm bảo các loại phế liệu sắt của bạn sẽ được vậ chuyển một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất.

Bước 3: Thanh toán nhanh chóng

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, Môi Trường MC sẽ tiến hành thanh toán ngay cho khách hàng. Dựa vào mức giá thu mua cũng như khối lượng của các loại phế liệu sắt mà chúng tôi sẽ giao dịch theo đúng thực tế.

 

Đặc biệt, với những khách hàng thường xuyên có lương phế liệu sắt lớn, Nhật Hàn sẽ tiến hành làm hơp đồng và có nhiều chế độ ưu đãi khác.

 

Trên đây là một số thông tin cũng như bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất của công ty Môi Trường MC. Khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt nói riêng và các loại phế liệu nói chung đừng quên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ.

Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường MC

Hà Nội : 86 Tam Trinh- Hoàng Mai- Hà Nội

Bắc Ninh : Liên Bão – Tiên Du- Bắc Ninh

Hải Phòng : KCN Tràng Duệ-An Dương- Hải Phòng

Bình Dương :KP Tân Long – Phường Tân Đông Hiệp -Dĩ An -Bình Dương

Đà Nẵng : KCN Hòa Khánh -Phường Liên Chiểu -TP Đà Nẵng

Hotline: 0972933333

Email: phelieuhanoi.cskh@gmail.com 

Website: phelieuhanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *