Thu Mua Phế Liệu Đồng

Đã bao giờ bạn thắc mắc những vấn đề liên quan đến việc thu mua phế liệu đồng hay chưa? Nếu đây là vấn đề mà bạn quan tâm thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé!

anh1 dong cap phe lieu
Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu đồng là một công việc mang rất nhiều ý nghĩa. Từ việc “góp sức” để bảo vệ môi trường cho đến việc “gia tăng” kinh tế cho mọi người. Ý nghĩa là thế nhưng không phải ai cũng nắm được những thông tin cơ bản nhất của hoạt động này.

Bài viết sau đây  sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin xoay quanh việc thu mua phế liệu đồng như giá cả hay địa chỉ thu mua uy tín. Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu thôi nào!

Đng phế liu bao nhiêu tin 1kg?

Vấn đề giá cả chắc chắn luôn là điều mà ai ai cũng quan tâm khi thực hiện việc mua bán phế liệu. Vì vậy trong việc thu mua phế liệu đồng thì việc công khai giá của phế liệu là điều hết sức cần thiết.

anh2 dong do nguyen chat

Đồng phế liệu hiện nay được chia làm 3 loại có giá cả hoàn toàn khác nhau:

  • Giá đồng cáp phế liệu: Đây là loại đồng có giá cao nhất hiện nay trên thị trường. Gía của phế liệu là đồng cáp rơi vào khoảng 135.000 – 145.000 đồng/kg.
  • Giá đồng đỏ nguyên chất: Có giá ngang ngửa với đồng cáp phế liệu chính là đồng đỏ nguyên chất. Phế liệu loại này có giá từ 125.000 – 135.000 đồng/kg.
  • Giá đồng vàng phế liệu: Đồng vàng phế liệu tuy có giá thấp hơn nhưng vẫn ở mức đem lại “giá trị kinh tế” đáng kể cho người bán với giá mua từ 90.000 – 110.000 đồng/kg.
anh3 dong vang phe lieu
Thu mua đồng vàng phế liệu giá cao

Bảng giá thu mua phế liệu đồng giá cao 

Để mọi người có được cái nhìn tổng thể và rõ ràng nhất về giá thu mua phế liệu đồng hiện nay, hãy tham khảo bảng giá của 1kg đồng sau đây:

Phân loại

Đơn giá (vnđ/kg)

Đồng cáp

135.000 đồng – 145.000

Đồng đỏ

125.000 – 135.000

Đồng cháy

100.000 – 120.000

Đồng vàng

90.000 – 110.000

(Lưu ý: Đơn giá có thể thay đổi lên xuống tuỳ từng thời điểm)

3 yếu t nh hưởng đến giá thu mua phế liu đng

Dù đã nắm trong tay bảng giá thu mua phế liệu đồng nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể thu được số tiền tương ứng. Lí do vì sao ư? Bởi vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng. Cũng là 1kg đồng nhưng có thể nó sẽ có giá cao hoặc thấp hơn mức giá bình thường đưa ra.

Sau đây là 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng, hãy cùng tìm hiểu nhé!

anh4 yeu to anh huong den gia thu mua phe0lieu dong☑️Chất lượng và trạng thái: Bản chất của đồng chính là kim loại được sử dụng cực kỳ phổ biến. Vì vậy giá của phế liệu đồng cũng sẽ cao hơn so với những kim loại khác. Về mặt trạng thái, đồng chưa bị gỉ, hao mòn thì chắc chắn giá sẽ cao hơn rất nhiều.

☑️Đơn vị thu mua: Những đơn vị thu mua thường có sự cạnh tranh với nhau nên việc tăng hay hạ giá đều vì mục đích tìm kiếm khách hàng. Chính vì điều này nên giá thu mua phế liệu đồng đôi khi vẫn có sự chênh lệch nhất định.

☑️Tình hình của thị trường: Tình hình của thị trường trong nước và quốc tế ảnh hưởng cũng như sự tỉ lệ cung –  cầu của thị trường ảnh hưởng rất lớn đến giá cả của phế liệu. Và đồng phế liệu cũng không nằm ngoài vòng xoay đó.

Đa ch chuyên thu mua phế liu đng giá cao 

Dù chịu ảnh hưởng từ sự biến động của thị trường nhưng giá thu mua phế liệu đồng chủ yếu vẫn chịu sự tác động trực tiếp của cơ sở thu mua phế liệu. Chính vì lẽ đó mà người bán có thể thu được số tiền cao hơn nhờ việc chọn được địa chỉ thu mua phế liệu giá cao,

Và MC chính là cơ sở chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao hiện nay trên thị trường. Các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với MC bởi chúng tôi chính là địa chỉ thu mua phế liệu có giá ổn định và luôn ở mức cao nhất hiện nay.

Các loi sn phm phế liu đng mà MC thu mua

anh5 dong do
Thu mua đồng vụn, đồng đỏ
phe lieu dong
Thu mua đồng cáp phế liệu
anh6 dong cap
Thu mua đồng cháy giá cao

Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường MC với kinh nghiệm cũng như uy tín trong việc thu mua phế liệu chính là cơ sở đáng để khách hàng tin tưởng. Những sản phẩm phế liệu đồng mà cơ sở chúng tôi thu mua bao gồm đồng cáp, đồng đỏ, đồng cháy, đồng vàng…

Đây đều là những sản phẩm đồng phế liệu phổ biến trên thị trường với mức giá khá hấp dẫn. Vì vậy khi đến với Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường MC, chắc chắn khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất khi bán các sản phẩm phế liệu đồng.

Hy vọng bài viết trên đã giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn khi đến với các cơ sở thu mua phế liệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *